Khu Du lịch Tràm Chim tham gia Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ 2023 tại tỉnh Trà Vinh

(Trưng bày các sản phẩm đặc trưng và chuong trình tham quan tại tỉnh Đồng Tháp)

Tại tỉnh Trà Vinh "Tuần lễ Tuần lễ Văn hóa, Du lịch - Liên hoan ẩm thực Nam Bộ 2023" gắn với Lễ hội Ok Om Bok được diễn ra từ 21/11 đến 27/11/2023. Sự kiện này thu hút rất nhiều lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, tìm hiểu các sản phẩm hấp dẫn và quảng bá hình ảnh du lịch địa phương. Đặc biệt hơn là phát huy các nét đẹp, giá trị văn hoá của người dân tộc Khmer. 

Đến với sự kiện lần này, Khu Du lịch Tràm Chim tham gia quảng bá với các chương trình tham quan, tour du lịch trọn gói mới lạ vô cùng đặc sắc như "Bình minh và Hoàng hôn Tràm Chim" cùng các sản phẩm OCOP đặc trưng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Mang lại cho du khách những thông tin hữu ích và giới thiệu những điểm đến hấp dẫn tại vùng đất Sen hồng trong dịp cuối năm.

(Các chương trình tham mới tại Vườn Quốc gia Tràm Chim)

Các hoạt động nổi bật trong dịp này, gồm Không gian bánh dân gian và ẩm thực Nam Bộ; Hội chợ Xúc tiến Thương mại, sản phẩm công nghiệp nông thôn và OCOP; Ra mắt điểm du lịch nông nghiệp mới; Hội thi trình diễn trang phục truyền thống dân tộc Khmer; tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày di sản văn hóa Việt Nam; Trưng bày các sản phẩm đặc trưng của đồng bào dân tộc Khmer; Tổ chức đua ghe Ngo, Đêm hội Ok Om Bok.... tạo ra không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi cho bà con nơi đây.

(Tuyết Trinh)