Tổng kết hoạt động Trekking đi giữa Mùa Sen – Tràm Chim

Chương trình Trekking đi giữa Mùa Sen – Tràm Chim nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024. Thông qua đó quảng bá hình ảnh Sen Đồng Tháp nói chung và môi trường thiên nhiên khu Ramsar Vườn Quốc gia Tràm Chim nói riêng đến du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là tiếp tục cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động và sản xuất.  

KDL Tràm Chim xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý lãnh đạo, ban ngành huyện Tam Nông, các Nhà tài trợ và toàn thể các vận động viên tham gia đã hỗ trợ, đồng hành để Ban tổ chức có thể tổ chức thành công chương trình Trekking đi giữa Mùa Sen – Tràm Chim.

Vào buổi sáng ngày 19/05/2024 vừa qua, hoạt động Trekking đã diễn ra thành công và đọng lại nhiều kỷ niệm trong lòng du khách gần xa. Với hơn 750 vận động viên của các sở, ban, ngành tỉnh huyện, các đoàn khách tham dự trong và ngoài tỉnh với cự ly đi bộ khoảng 10km. Hoạt động không chỉ thu hút những người trẻ tuổi mà còn nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các vận động viên lớn tuổi và nhỏ tuổi. 

Đây là lần đầu tiên Vườn Quốc gia Tràm Chim tổ chức loại hình Trekking với quy mô lớn nên trong khâu tổ chức chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót, mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Do số lượng tham gia trekking có hạn nên rất nhiều vận động viên cũng như người dân, bà con trong, ngoài tỉnh chưa đăng ký được. KDL Tràm Chim sẽ quyết tâm và hẹn gặp lại mọi người ở hoạt động Trekking Tràm Chim – Mùa nước nổi năm 2024.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hoạt động Trekking vừa qua:

Vườn Quốc gia Tràm Chim - Điểm đến lý tưởng cho mọi du khách

Địa chỉ: Khóm 4, TT.Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp

Thông tin liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/dulichtramchim/

Website: https://tramchim.net.vn/

Email: dulichtramchim@gmail.com

Hotline: 0277 3827 436 - 0277 3828 436

Nguyễn Yến