Trekking đi giữa Mùa Sen - Tràm chim

Nhằm hưởng ứng Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ II năm 2024, hoạt động Trekking đi giữa Mùa Sen - Tràm Chim do Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư phối hợp với Công ty Cổ phần TropiAd cùng các ban ngành có liên quan tổ chức. Đây là một trong các hoạt động được mong chờ và đáng chú ý nhất của Lễ hội Sen Đồng Tháp năm nay.

 

Thời gian khai mạc vào lúc 5 giờ 45 phút, ngày 19/05/2024 tại tuyến đê số 1, khu A1 Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Nội dung hoạt động là đi bộ với cự ly khoảng 10 km từ đường Tràm Chim đến Điểm dừng chân C4 và ngược lại. Quy mô dự kiến tham gia khoảng 550 người, gồm tất cả các vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, người dân địa phương, khách du lịch, đơn vị du lịch trong và ngoài tỉnh.

 

Thông qua hoạt động Trekking đi giữa Mùa Sen - Tràm Chim sẽ quảng bá hình ảnh Sen Đồng Tháp nói chung và môi trường thiên nhiên khu Ramsar Vườn Quốc gia Tràm Chim nói riêng đến du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là tiếp tục cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động và sản xuất.

 Vườn Quốc gia Tràm Chim - Điểm đến lý tưởng cho mọi du khách

Địa chỉ: Khóm 4, TT.Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp

Thông tin liên hệ: 

Facebook: https://www.facebook.com/dulichtramchim/

Website: https://tramchim.net.vn/

Email: dulichtramchim@gmail.com

Hotline: 0277 3827 436 - 0277 3828 436

Nguyễn Yến