VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM - HƯỞNG ỨNG NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM NĂM 2022

Nhằm phát huy những giá trị về bản sắc văn hoá du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và Hưởng ứng Kế hoạch chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 09/7/2022) các đơn vị, khu điểm du lịch đã tăng cường công tác quảng bá sản phẩm du lịch đến với du khách trong và ngoài nước và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

                                                                                            

      (Treo băng rol hưởng ứng ngày Du lịch Việt Nam năm 2022)

(Tiểu cảnh tại Điểm dừng chân C4)

               Bên cạnh việc tuyên truyền những truyền thống tốt đẹp về xây dựng và phát triển của ngành Du lịch Việt Nam. Vườn Quốc gia Tràm Chim còn thực hiện các hoạt động thiết thực để hoà cùng không khí ngày Du lịch Việt Nam bằng việc treo băng rol chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam. Hơn thế nữa, Tràm Chim sẽ triển khai chương (Tiểu cảnh tại Điểm dừng chân C4) trình khuyến mãi đến với du khách như tặng móc khoá hình ảnh về Tràm Chim cho trưởng đoàn, tặng nước trà cỏ bắc (thức uống đặc sản Tràm Chim) cho tất cả khách tham quan khi sử dụng dịch vụ.

 

(Móc khoá và trà cỏ bắc tặng cho du khách)

Ngoài ra, đơn vị tăng cường, đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan cho khách chụp ảnh, thay mới các trang thiết bị xuống cấp, niêm yết bảng giá dịch vụ, chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khoẻ cho du khách khi đến tham quan tại Vườn Quốc gia Tràm Chim.