VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM ĐIỂM DU LỊCH TIÊU BIỂU ĐBSCL NĂM 2022

ĐBSCL là một vùng sông nước mang cảnh quan sinh thái yên bình, trong lành, đan xen vào là vườn trái cây quanh năm, các mùa lễ hội độc đáo, nhộn nhịp. Đặc biệt con người nơi đây đầy nghĩa tình, hiếu khách và phóng khoáng.

Tại ĐBSCL có rất nhiều khu điểm du lịch, khu di tích, đền - chùa thu hút khách tham quan trong nước và quốc tế. Để trở thành điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL phải đáp ứng các tiêu chí đánh giá mà Hiệp hội Du lịch ĐBSCL đặt ra. Và Vườn Quốc gia Tràm Chim là một trong những đơn vị đã đáp ứng các yêu cầu cơ bản như về diện tích, tổng lượt khách, doanh thu hàng năm, đủ giấy chứng nhận về PCCC, an ninh trật tự, an toàn thực phẩm và đội ngũ cán bộ, nhân viên đã qua đào tạo,...

Ngày 28/6/2022 đại diện Hiệp hội Du lịch ĐBSCL phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã đến khảo sát, thẩm định để tái công nhận Vườn Quốc gia Tràm Chim là một trong những điểm du lịch tiêu biểu năm 2022 của ĐBSCL.

Qua đây một lần nữa khẳng định Vườn Quốc gia Tràm Chim là điểm du lịch sinh thái an toàn thu hút khách tham quan,

mang lại động lực giúp đơn vị đầu tư các hạng mục công trình, bổ sung thêm nhiều dịch vụ mới và chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao.