TRÀM CHIM - HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI

Ngày Môi trường Thế giới năm 2022 với chủ đề "Chỉ một trái đất" (Only One Earth) với mong muốn hướng đến một cuộc sống bền vững, hài hoà với thiên nhiên, ứng phó với biến đổi khí hậu, sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên và bảo tồn sự đa dạng sinh học. Quan trọng hơn thế nhằm ngăn chặn những tác hại nghiêm trọng từ ô nhiễm môi trường.

(Treo băng rol hưởng ứng ngày môi trường Thế giới năm 2022)

           Nhằm nâng cao tầm quan trọng của môi trường, Khu Du lịch Tràm Chim đã tuyên truyền cho toàn thể viên chức, người lao động hiểu được giá trị cốt lõi từ môi trường mang lại. Lắp đặt các biển báo, pano khẩu hiệu về bảo vệ môi trường xanh trong du lịch. Hàng năm, đơn vị thành lập Tổ vệ sinh môi trường để kiểm tra công tác vệ sinh tuyến kênh định kỳ hàng tuần nhằm tạo nên một bầu không khí trong lành, vệ sinh, nâng cao sức khoẻ cho du khách trong thời gian tham quan trải nghiệm tại Vườn Quốc gia Tràm Chim.

 

(Đơn vị ra quân vệ sinh môi trường, thu gom rác thải)

Qua các hoạt động trong sự kiện chiến dịch phát động này sẽ truyền tải thông điệp ý nghĩa kêu gọi tất cả mọi người trên Thế giới hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà của chúng ta bằng những hành động thiết thực nhất để bảo vệ môi trường trên Trái đất cho hôm nay và kể cả thế hệ mai sau.