KÝ ỨC ĐỒNG THÁP MƯỜI

Nhắc đến vùng đất Đồng Tháp Mười du khách lại chợt nghĩ đến một hình ảnh quá đổi thân thương với thiên nhiên trù phú và con người nghĩa tình, hiếu khách. Từ thuở xa xưa, ông cha ta đã biết tự kiếm sống với những hoạt động đánh bắt bá, trồng lúa và các loại hoa màu tiêu biểu của miền Tây. Nhằm tái hiện lại khoảnh khắc đáng nhớ ấy và phát huy truyền thống tốt đẹp đó Khu Du lịch Tràm Chim đã xây dựng một chương trình mang tên "Ký ức Đồng Tháp Mười" - Show diễn thực tế từ người dân nơi đây.

(Hoạt động trải nghiệm tại Vườn Quốc gia Tràm Chim)

(Thưởng thức món ăn mang màu sắc Nam bộ xưa)

Với sự khéo léo của người dân cùng lối dẫn dắt đầy hóm hĩnh, sinh động của đội ngũ hướng dẫn viên tận tình sẽ mang lại cho khách những câu chuyện đầy thú vị và hấp dẫn. Du khách có thể tận tay trải nghiệm các hoạt động trong chương trình và thu hoạch tự chế biến theo các món ăn mình yêu thích.

(Khu vực lưu trú trải nghiệm)

Qua chương trình này, Khu Du lịch Tràm Chim muốn gửi thông điệp đến mỗi du khách khi tham quan tại đây hãy cùng nhau lưu giữ những giá trị truyền thống, thuần khiết nhất mà thiên nhiên và ông cha ta ngày xưa để lại. Để những nét đẹp đó được giữ gìn và phát triển hơn nữa cho thế hệ mai sau.

Tuyết Trinh