KHU DU LỊCH TRÀM CHIM - ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Mỗi mùa xuân đều mang những cảnh sắc riêng biệt đến với tất cả mọi người, tại Đồng Tháp hàng loạt khu, điểm du lịch đang tất bật xây dựng tiểu cảnh, trang trí nhằm phục vụ khách tham quan du lịch trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Hoà cùng sự sôi nổi ấy Khu Du lịch Tràm Chim đã chỉnh trang cơ sở vật chất, trang thiết bị và tạo các tiểu cảnh cho du khách check-in, chụp ảnh vô cùng bắt mắt. Hơn thế nữa, các sản phẩm dịch vụ cũng từng bước nâng cao chất lượng đảm bảo sự mới lạ, độc đáo và mang hướng trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

(Tiểu cảnh không khí Tết Giáp Thìn)

Đến với Khu Du lịch Tràm Chim, du khách được thưởng thức các món ăn đặc sản trên phương tiện còn được ví von như "Du thuyền miền Tây"; tham quan Nhà trưng bày trứng chim cá nước ngọt; xem phim tư liệu; phiên chợ quê miền Tây sông nước; mua sắm các sản phẩm đặc sản OCOP của địa phương. Đặc biệt tham gia chương trình tham quan thảm hoa vàng "Hoàng đầu ấn" chỉ có tại Vườn Quốc gia Tràm Chim.

(Màu sắc rực rỡ mừng Xuân mới)

Để khai thác tối đa, hiệu quả các dịch vụ và không để tình trạng khách chờ đợi phương tiện vận chuyển, đơn vị đã liên kết với các đối tác đầu tư điển hình như Nhà hàng ẩm thực - cafe Du lịch Quán tạo thành chuỗi dịch vụ để phục vụ khách tham quan. Hy vọng bước sang năm mới các khu, điểm du lịch trên địa bàn Tỉnh sẽ có nhiều thành công mới.

(Nhà hàng Du lịch Quán sẵn sàng phục vụ Tết Nguyên đán 2024)