Du xuân Tràm Chim

Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hoá đặc sắc của dân tộc, là thời điểm nhiều gia đình lên kế hoạch cho những chuyến du xuân để được vui chơi thoải mái. Đón đầu xu hướng ngành du lịch đang phục hồi theo phương phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt. Du lịch Tràm Chim đã xây dựng các sản phẩm dịch vụ cho dịp Tết Nhâm dần 2022 với nhiều sự đa dạng, đầu tư đổi mới về tiểu cảnh và chương trình tham quan, trải nghiệm hấp dẫn.


  • Đẹp mắt với các tiểu cảnh trang trí mừng xuân Nhâm dầnĐẹp mắt với các tiểu cảnh trang trí mừng xuân Nhâm dần

Đẹp mắt với các tiểu cảnh trang trí mừng xuân Nhâm dần

Bên cạnh những tour truyền thống, Khu du lịch Tràm Chim đã cho ra mắt các tour tham quan theo hình thức vé trọn gói các dịch vụ đặc trưng tại Vườn Quốc gia Tràm Chim. Với giá vé 195.000 đồng/khách, du khách sẽ được tham quan Nhà trưng bày trứng chim và cá nước ngọt, tham quan quầy hàng lưu niệm, đặc sản, thưởng thức hương vị đặc trưng của trà Cỏ bắc Tràm Chim cùng các món ăn nhẹ như: chuối nướng nước cốt dừa, khoai lang nướng thơm lừng hương vị Nam bộ cùng các món ăn dân dã miền tây tại Khu ẩm thực Tràm Chim. Đặc biệt, được ngồi trên phương tiện tàu, xuồng để ngắm cảnh quan sinh thái xanh biếc của Vườn Quốc gia Tràm Chim.

 

Phương tiện tham quan xuồng kéo Trà cỏ bắc và thức ăn nhẹ

 

Phương tiện tham quan xuồng kéo               Trà cỏ bắc và các món ăn nhẹ

Chương trình hấp dẫn này diễn ra từ ngày mùng 01 đến mùng 06 Tết Nhâm dần 2022. Các hoạt động tham quan tại Tràm Chim luôn gắn liền với các tiêu chí an toàn trong công tác phòng, chống dịch covid-19. Dịp Tết Nguyên đán này, Tràm Chim sẽ là điểm đến du lịch xanh, an toàn và đem lại cho du khách nhiều sự thú vị, thư giãn trong một năm làm việc và học tập tất bật vừa qua.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tham quan tại Khu Du lịch Tràm Chim, quý khách vui lòng liên hệ qua:

- Email: dulichtramchim@gmail.com

- Điện thoại: 0277.3827.436 hoặc 0277.3828.436

- Địa chỉ: Khóm 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.